OKB CỦA OKEX ĐƯỢC NIÊM YẾT TRÊN SÀN GIAO DỊCH BVNEX

Mới đây nhất, sàn giao dịch tiền mã hóa Bvnex chính thức công bố niêm yết OKB với cặp VNDT. Sự kiện lần này là một tin vui đối với những trader nói chung và những người yêu mến OKB nói riêng. Ngay từ bây giờ người dùng có thể mua/bán OKB trực tiếp với VND.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-31.png

(OKB chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch Bvnex)

OKEX – SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ HÀNG ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI

Okex được thành lập vào tháng 1/2014, một trong các sàn giao dịch tiền mã hóa lâu đời. Okex được biết đến là sàn giao dịch có khối lượng lớn thứ hai trên thế giới (chỉ sau Binance). OKEX đang triển khai mua bán OTC (có hỗ trợ mua bán thông qua thẻ ATM), Margin, Future. Hiện nay, Okex đang hỗ trợ 10 ngôn ngữ trong đó có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt giúp cộng đồng Việt Nam dễ dàng sử dụng dịch vụ của sàn Okex hơn.

GIAO DỊCH KÝ QUỸ MARGIN – CUNG CẤP ĐÒN BẨY X3, X5     

Như anh em có thể hình dung, việc áp dụng cơ chế giao dịch ký quỹ vào thế giới tiền điện tử diễn ra vô cùng đơn giản. Giả sử anh em muốn mua lượng Ethereum trị giá $1,000 nhưng trong tài khoản chỉ còn có 500 đô. Nhờ vào margin, anh em có thể vay thêm 500 đô nữa, từ đó thực hiện được ước nguyện của bản thân.

Nếu chỗ $1,000 Ethereum của anh em sau đó gia tăng về giá trị, giả sử lên $1,500, thì anh em sẽ có thể chốt lời, trả lại 500 đô đã vay, cùng lúc đó giữ cho mình đến 500 đô lợi nhuận ròng.

Ngoài OKEx, những cái tên lớn như BitMEX và Kraken hiện cũng đã cung cấp dịch vụ này nối bước HitBTC, Bitfinex và Bithumb. Hiện nay Margin được coi là một trong những xu hướng được nhiều nhà đầu tư cân nhắc.

Thế nhưng, Futures được xem là một phương thức tốt hơn, giúp gia tăng tài sản nhanh hơn so với Margin nhờ đặc điểm có tính linh hoạt với đòn bẩy tùy chọn lên đến x100 giúp các nhà đầu tư có thể quản trị rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận.

LỢI ÍCH KHI NẮM GIỮ ĐỒNG OKB LÀ GÌ?

Một khi anh em sỡ hữu đồng OKB trong tay, những lợi ích, ưu đãi mà anh em có thể thu về đó chính là:

Happy Friday: Thứ 6 hàng tuần OKEx sẽ chia sẻ 50% phí giao dịch mà sàn thu được cho những ai năm giữ đồng OKB theo tỷ lệ.

Global Partners: Ưu đãi về giá, phí giao dịch khi sử dụng các dịch vụ của sàn OKEx

OKB Trading Market: Miễn phí giao dịch khi mua bán tại nền tảng OKB Trading Market

Discounted fee: Giảm 20-50% phí giao dịch. Phí này có thể thay đổi, anh em cập nhật trên trang thông báo của họ nhé.

Vote Rights: Tương tự như Huobi FastTrack, OKB cũng được dùng để vote các dự án IEO để được niêm yết trên sàn OKEx.

OK Nodes & Jumpstart: Dùng đồng OKB để có cơ hội đầu tư vào các dự án Start-up blockchain tiềm năng do OKEx cùng Binance ươm tạo và tài trợ.

SỰ KIỆN NIÊM YẾT OKB – TIỀN ĐỀ THÚC ĐẨY HỢP TÁC SÂU RỘNG GIỮA BVNEX VÀ OKEX

Sau quá trình đàm phán về hợp tác song phương, Bvnex đã chính thức công bố niêm yết OKB, hỗ trợ giao dịch cặp OKB/VNDT.  Sự tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình hợp tác là rất quan trọng. Đội ngũ lãnh đạo của hai bên tin tưởng vào sự phát triển tiềm năng trong tương lai của công nghệ Blockchain.

Okex đã công nhận cao về kết quả đạt được từ sự nỗ lực của đội ngũ Bvnex trong thời gian qua. Okex sẵn sàng đồng hành cùng Bvnex trong thời gian tới và niêm yết OKB lên sàn Bvnex là bước đầu trong quá trình hợp tác toàn diện, sâu rộng hơn.

Với đội ngũ vững mạnh đến từ quốc gia Việt Nam và Trung Quốc, cùng với các quỹ đầu tư lớn, đội ngũ cố vấn hàng đầu sẽ giúp Bvnex có những bước tiến mạnh mẽ. Bvnex luôn cố gắng phát triển và hợp tác với các đối tác lớn nhằm hỗ trợ cho các dự án listing trên sàn Bvnex có được cơ hội phát triển tốt hơn. Bvnex hướng đến một sàn giao dịch chất lượng và là một kênh đầu tư hiệu quả, đa dạng cho các Trader Việt.

TRADING COMPETITON – CUỘC THI HẤP DẪN MỚI LẠ VỚI TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 100 OKB

Đi kèm với sự kiện niêm yết, Bvnex đang tổ chức cuộc thi Trading Competition cho người dùng của sàn và mạnh tay chi trả với tổng giải thưởng lên tới 100 OKB

Thời gian diễn ra cuộc thi: 18/11/2019 – 25/11/2019

This image has an empty alt attribute; its file name is image-32.png

(Cuộc thi Trading Competition)

Anh em có tự tin rằng mình là một trader thành công? Kiểm tra kỹ năng giao dịch của chính mình trong cuộc thi Trading Competition mới nhất của Bvnex. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia rinh quà cùng Bvnex?

Tham gia vào Telegram của Bvnex để biết thêm thông tin:

https://t.me/Bvnex_announcement

https://t.me/Bvnex_Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *