Giá Binance Coin (BNB) tăng gấp ba lần trong ba tháng

Binance Coin (BNB), token gốc của một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, đã chứng kiến ​​giá trị của nó tăng gấp ba trong ba tháng qua, nó được cho là tiền mã hóa hoạt động tốt nhất trong quý. Điều này đã khiến một số chuyên gia suy đoán rằng Binance Coin có thể đi theo bước chân của Bitcoin, nó đã tăng lên hơn 20.000 đô la vào cuối năm 2017.

Binance Coin (BNB) 
15.81 USD (-1.02%) 
0.00390759 BTC
RANK 

7
MARKET CAP 

$2.23 B USD
VOLUME 

$130.93 M USD

Binance Coin trải qua cuộc phục hồi quy mô lớn năm 2019, trở thành coin hoạt động tốt nhất

Mặc dù nhiều công ty vẫn đang vật lộn để duy trì hoạt động trong điều kiện thị trường khắc nghiệt, Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, dường như đang hoạt động tốt.

Cách mà token gốc Binance Coin của công ty hoạt động kể từ đầu năm 2019 có vẻ như triển vọng đối với sàn giao dịch, biểu hiện ở giá của BNB, là cực kỳ tích cực. Token cùng tên của sàn giao dịch có trụ sở tại Malta đã tăng hơn gấp ba lần về giá trị trong ba tháng qua và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 15 đô la.

Tuy nhiên, đây không phải là điều tương tự với phần còn lại của thị trường tài sản kỹ thuật số, vì chúng hầu như không thay đổi kể từ khi sụp đổ năm ngoái. Hầu hết các coin còn lại ở mức 20% hoặc thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại.

BNB Coin được sử dụng rộng rãi bởi người dùng của Binance để thanh toán phí của sàn giao dịch. Nó cũng đã trở thành một sàn giao dịch phổ biến cho các nhà phát hành ICO, vì coin cho phép các công ty khởi nghiệp huy động tiền bằng cách niêm yết trên Binance; Sàn giao dịch là một trong những nền tảng giao dịch có tính thanh khoản cao nhất hiện có và xử lý khoảng 1 tỷ đô la khối lượng giao dịch mỗi ngày.

gia-bnb

Biểu đồ giá BNB trong 3 tháng vừa qua. Nguồn: Coinmarketcap

Năm 2019, năm của Binance và Changpeng Zhao

Nếu lịch sử có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thị trường tiền mã hóa, có vẻ như hầu hết các đợt tăng giá nhanh chóng đều gặp phải sự sụt giảm nhanh chóng sau đó. Tuy nhiên, một số chuyên gia nghĩ rằng BNB có thể khác.

Tushar Jain, đối tác quản lý của quỹ phòng hộ Multicoin Capital Management ở Austin, Texas, nói rằng Binance là “nhóm hoạt động tốt nhất trongCrypto”.

“Chúng tôi hy vọng sẽ nắm giữ chúng trong tương lai gần”, ông Jain nói.

Theo Bloomberg, điều khiến Binance Coin trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư là công ty thi hành việc buộc hiệu suất của sàn giao dịch với số lượng token đang lưu hành. Sau ICO 2017 của công ty, nơi phát hành 200 triệu đồng BNB, khoảng 50% trong số đó được phân bổ cho nhân viên công ty và nhà đầu tư.

Với việc công ty có kế hoạch chi 20% lợi nhuận mỗi năm để mua lại và đốt coin, nhu cầu sẽ tăng lên một cách ổn định. Cơ chế này cũng cho phép Binance mô phỏng vốn chủ sở hữu trong công ty mà không bị ràng buộc giống như phát hành cổ phiếu.   

Changpeng Zhao, người đồng sáng lập sàn giao dịch, nói rằng Binance ở cùng một “chiến tuyến” với khách hàng của mình. “Chúng tôi không muốn giá giảm hay bị ảnh hưởng tiêu cực. Chúng tôi rất liên kết với các nhà đầu tư của chúng tôi”, ông nói với Bloomberg.

Nhưng, mặc dù việc mua lại cổ phần là một điều phổ biến giữa các công ty đại chúng, nó đã làm dấy lên mối lo ngại về việc liệu BNB coin có thực sự là chứng khoán hay không. Zhao lưu ý rằng ông không tin các coin nên được phân loại là chứng khoán.

Tuy nhiên, nhiều thành viên của cộng đồng tiền mã hóa vẫn lo lắng về các coin thuộc thẩm quyền của các cơ quan quản lý địa phương, vì nó sẽ khiến cả chính quyền liên bang và các sở chứng khoán nhà nước, cản trở giao dịch và tính sẵn có của tiền mã hóa.

Trong đầu năm 2019, Binance đã phát hành 2 đợt IEO cực kỳ thành công là BTT và FET , giá trị của 2 đồng coin này đều x5 tài khoản của nhà đầu tư trong thời gian cực kỳ ngắn, chỉ 3 ngày, khiến cộng đồng crypto dậy sóng và tạo ra một trend mới thay thế cho ICO trong năm 2019. Ngày mai, Binance tiếp tục mở bán IEO dự án Celer Network (CELR) trên nền tảng Binance Lauchpad của mình.

Theo Newsbtc

Votes

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!