PAX – STABLECOIN CUỐI CÙNG CŨNG ĐƯỢC NIÊM YẾT TRỰC TIẾP VỚI VND

Hiện nay, vì sự không ổn định về giá của cryptocurrency,  không ít các nhà giao dịch phải liên tục “dán mắt” vào màn hình để theo dõi từng “biến động dữ dội” về giá của tiền mã hóa để kịp thời mua/bán chúng ra fiat.

Stablecoin ra đời giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Vậy stablecoin là gì?

Stablecoin – một loại tiền điện tử được “neo giá” theo đồng USD của Mỹ, nó có giá trị ổn định khoảng 1 USD cho mỗi token, và không có sự biến động về giá quá lớn.

Khi nhắc đến stablecoin, hầu hết mọi người sẽ nhớ tới cái tên USDT (Tether). Đây là đồng stablecoin xuất hiện đầu tiên và đang nắm giữ vị trí số 1 trên thị trường tiền mã hóa. Tuy nhiên, còn có khá nhiều đồng stablecoin nổi bật mà chúng ta không thể không để mắt đến. Một trong số đó là Paxos Standard Token (PAX).

Tham gia Channel và Group nhận tin tức miễn phí Bitcoin-Altcoin-ICO-IEO và hỗ trợ PTKT  tại: https://t.me/tapchiblockchain https://t.me/tapchiblockchaindotnet

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA BVNEX VÀ PAX.

Đồng PAX được niêm yết hầu như trên các sàn quốc tế lớn, nhỏ hiện nay. Nhưng ở Việt Nam chưa có bất kì sàn giao dịch nào niêm yết PAX, điều này gây không ít khó khăn về thanh khoản ra VND đối với những người dùng Việt Nam tin dùng PAX. Hợp tác chiến lược của Bvnex.com với Paxos Standard Token đã mở ra khả năng thanh khoản cao sang VND dành cho những người dùng VN sử dụng PAX, cũng như mở ra nhiều sự lựa chọn trong mua/bán đồng stablecoin.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-4.png

Bên cạnh đó Bvnex còn chia sẻ thêm ngoài các coin top thì các đồng coin có volume nhỏ nhưng khả năng đạt mức độ lợi nhuận cao, trader cũng sẽ tìm thấy tại sàn giao dịch Bvnex và có thể đầu tư trực tiếp bằng VND, điều này mở ra nhiều sự lựa chọn hơn cho trader. Với bước đi này, Bvnex.com hy vọng từng ngày phát triển và nỗ lực hết mình để có thể giải quyết những vấn đề, những khó khăn, rào cản mà những nhà đầu tư tại Việt Nam đang gặp phải.

PAX LÀ GÌ?

Hiện nay, có rất nhiều stablecoin trên thị trường: USDT, PAX,… Như USDT, ban đầu ra mắt chuẩn Omni (dạng chuẩn Bitcoin) với chi phí rút cao và phải tốn thời gian chờ đợi confirm network giữa các bên rất chi là lâu. Lúc này Paxos Standard Token (PAX) ra đời – một stablecoin chuẩn ERC-20 giúp giảm chi phí rút và thời gian chờ đợi, cạnh tranh với USDT và những “đối thủ” stablecoin khác trên thị trường. PAX được sự tin tưởng từ người dùng hiện đang đứng top 2 trong số các “đối thủ” stablecoin về volume giao dịch.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-3.png

PAXOS PHÁT HÀNH 100 TRIỆU STABLECOIN PAX TRÊN BLOCKCHAIN ONTOLOGY (ONT)

Đơn vị phát hành stablecoin Paxos đã phát hành thêm 100 triệu token PAX theo tỉ lệ 1:1 với đồng USD trên mạng lưới blockchain Ontology. Việc phát hành này sẽ giúp nhiều cá nhân và công ty sử dụng token ONT để giao dịch với các token neo giá tiền pháp định dễ dàng hơn.

Ontology nhấn mạnh rằng, khác với Tether, PAX đảm bảo kiểm toán công khai và tất cả khoản tiền chuyển vào dưới dạng USD sẽ được giữ trong một tài khoản độc lập tại ngân hàng được bảo đảm bởi Tổ chức Bảo hiểm Ký thác Liên bang Mỹ.

MUA PAX TRỰC TIẾP BẰNG VND VỚI GIÁ RẺ NHẤT

Phía Bvnex thông báo, họ niêm yết PAX với cặp giao dịch PAX/VNDT – trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa tích hợp OTC đầu tiên và duy nhất tại VN cung cấp thanh khoản cao cho PAX. Tại đây, bạn có thể mua nó với giá rẻ nhất trực tiếp với VND.

Thông tin liên hệ Bvnex:

https://t.me/Bvnex_announcement

https://t.me/Bvnex_Vietnam

https://bvnex.zendesk.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *