Phân tích giá 12/10: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XLM, TRX

Các nhà quản lý cảm thấy rằng ứng dụng không đáp ứng yêu cầu rằng nó sẽ ngăn chặn các hành vi gian lận và thao túng của thị trường crypto. Tuy nhiên, không có phản ứng đáng chú ý nào đối với tin tức này, cho thấy những người tham gia thị trường không còn kỳ vọng cao về sự chấp thuận này nữa.

Trong khi đó, khi khối lượng giao dich của Bakkt lên tiếp tục giảm, Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange (CME) đang lạc quan về sản phẩm Bitcoin sắp ra mắt của mình. Tim McCourt, người đứng đầu tập đoàn CME, tin rằng sản phẩm mới của họ sẽ có nhu cầu cao ở châu Á. Ông dự đoán các thợ mỏ sẽ sử dụng sản phẩm này để phòng ngừa rủi do khai thác của họ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Charles Hoskinson nói rằng nếu Bitcoin thất bại, thì phần còn lại của ngành công nghiệp tiền điện tử cũng có thể đi theo, lặp lại quan điểm chung rằng Bitcoin là động lực chính của thị trường tiền điện tử.

Hãy cùng xem các biểu đồ các biểu đồ dưới đây, để xem chúng có cung cấp một cơ hội mua hoặc các đồng coin lớn này có khả năng giảm hơn nữa không?

Phân tích giá Bitcoin

Phe bò đã đẩy giá Bitcoin lên trên đường EMA 20 ngày nhưng không thể duy trì trên nó, và đây là một dấu hiệu tiêu cực vì nó chỉ ra rằng gấu vẫn hoạt động gần với mức kháng cự mạnh này.

BTC/USD

Đường EMA 20 ngày, một lần nữa đã bắt đầu quay xuống và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy rằng gấu có lợi thế trong ngắn hạn.

Nếu cặp BTC / USD quay trở lại vùng mô hình cờ giảm dần, đó sẽ là dấu hiệu tiêu cực. Việc giảm xuống dưới vùng hỗ trợ $ 7,703 và $ 7.338 sẽ kích hoạt một xu hướng giảm. Các trader có thể tiếp tục giữ các vị thế long của mình và stoploss ở mức $ 7,700.

Ngược lại, khi cặp tiền giảm trở lại mức $8.100 hoặc $7,770, thì  phe bò sẽ lại cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là đường SMA 50 ngày. Một breakout ở các mức kháng cự này có thể mang giá đến đường xu hướng giảm. Bitcoin sẽ chuyển biến tích cực nếu nó đóng cửa  trên đường xu hướng giảm.

Phân tích giá ETH

Ether (ETH) có một đảo ngược về giá khi nó gần chạm đến mốc  200 đô la. Điều này cho thấy có rất nhiều người bán ở vùng giá  này. Hiện tai ETH đang nằm trên mức hỗ trợ mạnh là đường MA, khi phá được mức hỗ trợ này nó có thể giảm mạnh xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 164 đô la. Một sự phá vỡ dưới vùng hỗ trợ $164 – $152 sẽ là một tín hiệu rất tiêu cực, vì mức hỗ trợ mạnh tiếp theo là mốc 122 đô la.

ETH/USD

Mặt khác, nếu cặp ETH / USD bật lại từ đường MA này, phe bò sẽ cố gắng đẩy nó lên trên 200 đô la một lần nữa. Nếu thành công, một cuộc biểu tình đến 235 đô la là có thể xảy ra. Hiện tại, các trader có thể tiếp tục giữ các vị thế long của mình và stoploss ở mức 160 đô la. Nhưng nếu giá duy trì dưới đường MA, bạn có thế xem xét đóng các lệnh của mình mà không cần chờ nó xuống đến vùng hỗ trợ tiếp theo.

Phân tích giá XRP

XRP đang phải đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh ở mức $0,292. Nó đã giảm trở lại đường MA của mình, đường này có khả năng sẽ là mức hỗ trợ tốt cho nó. Nếu XRP bật lại từ đường MA này, thì bò sẽ lại cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự ở trên một lần nữa. Nếu thành công, mức tiếp theo mà nó tiến tới là $ 0,342. Các trader có thể tiếp tục giữ các vị thế long của mình và stoploss ở mức $0,215.

XRP/USD

Ngược lại, nếu phe gấu nhấn chìm cặp XRP / USD xuống dưới đường MA, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là $0,22. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, xu hướng giảm của XRP sẽ được tiếp tục. Tuy nhiên, cả hai đường MA hiện đang đi ngang và chỉ số RSI nằm ngay trên vùng tích cực, điều này cho thấy việc bán đã lắng xuống và giá XRP sẽ đi trong vùng phạm vị của nó trong vài ngày tới.

Phân tích giá BCH

Bitcoin Cash (BCH) không thể tăng vượt lên trên đường EMA 20 ngày, do đó, khuyến nghị mua của chúng tôi được đưa ra trong một bài phân tích gần đây đã không được kích hoạt. Giá đã một lần nữa giảm trở lại trong phạm vi $236- $203. Một sự phá vỡ dưới $ 203 thể hiện rằng BCH sẽ tiếp tục xu hướng giảm của nó và mục tiêu tiếp theo là $167.

BCH/USD

Tuy nhiên, nếu phe bò bảo vệ mức hỗ trợ ở mức $ 203, cặp BCH / USD có thể sẽ sideway thêm một vài ngày nữa. Dấu hiệu đầu tiên của sự phục hồi là bò có thể đẩy giá lên trên mốc $ 242. Chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá trong vài ngày tới và sau đó sẽ có một đề xuất giao dịch trong đó. Đề nghị giao dịch trước đó của chúng tôi sẽ bị hủy.

Phân tích giá LTC

Sự thất bại của bò khi cố đẩy giá Litecoin (LTC) lên trên đường EMA 20 ngày, đã kéo nó trở lại trong phạm vi $ 50- $ 58. Nếu gấu nhấn chìm giá LTC dưới $50, xu hướng giảm sẽ được tiếp tục và điểm dừng chân tiếp theo của nó có thể là $42.

LTC/USD

Ngược lại, nếu cặp LTC / USD bật trở lại khi nó chạm vào mốc $ 50, phe bò sẽ cố gắng đẩy nó lên trên đường xu hướng giảm một lần nữa. Một đột phá qua đường xu hướng giảm sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy một uptrend của LTC. Trên đường xu hướng giảm, mức tiếp theo chúng ta cần chú ý là $80. Chúng tôi sẽ chờ đợi cặp tiền duy trì trên đường xu hướng giảm trước khi có một đề xuất giao dịch.

Phân tích giá EOS

EOS một lần nữa lại thất bại trong việc bức phá qua đường xu hướng giảm. Đây là một dấu hiệu tiêu cực. Bây giờ phe gấu sẽ cố gắng kiểm tra lại mức thấp gần đây là $2,4. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, mức giảm có thể kéo dài đến mức thấp hàng năm là $1,55.

EOS/USD

Mặt khác, nếu phe bò có thể ngăn chặn sự suy giảm gần mức $ 2,80 và đẩy cặp EOS / USD lên trên đường xu hướng giảm, nó sẽ báo hiệu sự kết thúc xu hướng giảm của đồng tiền này. Khi vượt qua đường SMA 50 ngày, có khả năng nó sẽ tăng lên $ 4,87. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong bài phân tích gần đây.

Phân tích giá BNB

Binance Coin (BNB) đã bị từ chối khi nó gần chạm vào mốc $18,3. Phe sẽ cố gắng kiểm soát BNB và tiếp tục đẩy nó xuống trong khi bò đang cố gắng hình thành một đáy cao hơn đáy gần đây. Nếu đồng tiền này đảo chiều từ $ 16,8 và phá vỡ trên $ 18,3 thì nó sẽ báo hiệu một sự thay đổi xu hướng của BNB. Một đột phá qua đường SMA 50 ngày và đường kháng cự của kênh giảm dần sẽ xác nhận một uptrend mới sắp được bắt đầu.

BNB/USD

Từ tháng 9 đến nay, trong các đợt giảm giá của BNB chưa bao giờ nó hồi phục mà chạm đến được đường SMA 50 ngày, vì thế chúng tôi sẽ chờ đợi cặp BNB/USD vượt lên trên nó trước khi có một đề xuất mua ở đây. Tuy nhiên, nếu những con gấu chìm cặp dưới mức thấp gần đây là $ 14,2555, thì xu hướng giảm sẽ tiếp tục và điểm dừng tiếp theo có thể là đường hỗ trợ của kênh.

Phân tích giá BSV

Bitcoin SV (BSV) đã từ chối đường EMA 20 ngày vào ngày 10 tháng 10, đây là một dấu hiệu tiêu cực. Sự thất bại của phe bò khi cố gắng đẩy giá lên trên mức này cho thấy tâm lý của trader  về altcoin này vẫn còn rất bị quan. Bây giờ gấu sẽ cố gắng nhấn chìm đồng tiền này dưới mức hỗ trợ là mốc $78,5. Nếu hỗ trợ này nhường chỗ, thì việc kiểm tra lại mức thấp gần đây là $ 66.6 là hoàn toàn có thể xảy ra.

BSV/USD

Quan điểm tiêu cực của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp BSV/USD bật mạnh từ mốc $ 78,5 và đẩy nó lên trên mốc $96,7. Nếu điều này thực sự diễn ra thì mốc chinh phục tiếp theo của nó là $107. Vì dấu hiệu hiện tai đang rất tiêu cực, chúng tôi đề nghị các trader nên đứng ngoài quan sát. Chúng tôi sẽ đề xuất một giao dịch trong đó sau khi chúng tôi tìm thấy một thiết lập mua mới trong cặp tiền này.

Phân tích giá XLM

Mặc dù Stellar (XLM) đã tăng trên đường SMA 50 ngày vào ngày 9 tháng 10, nhưng phe bò không thể tích lũy trên đường SMA này. Nó đã nhanh chóng đảo ngược hướng vào ngày 10 tháng 10, điều này cho thấy nhiều người từ chối mua XLM ở vùng giá này. Nếu phe gấu phá vỡ mức hỗ trợ $ 0,0559 trong chớp mắt, thì việc kiểm tra lại mức thấp hàng năm ở mức $ 0,051 sẽ nằm trong tầm tay. Các trader có thể tiếp tục giữ các vị thế long của mình và đặt stoploss ở mức $ 0,051.

XLM/USD

Tuy nhiên, cả hai đường MA của XLM đều đang đi ngang và chỉ số RSI chỉ dưới 50, điều này chỉ ra sự cân bằng giữa người mua và người bán. Lợi thế sẽ nghiêng về phe bò nếu cặp XLM / USD duy trì trên mốc $0,065. Trên mức này, việc chuyển đến $0,0887 là có thể xảy ra. Phe gấu có thể cung cấp một số kháng cự tại đường xu hướng giảm nhưng chúng tôi hy vọng đồng tiền này sẽ vượt qua được nó.

Phân tích giá TRX

Tron (TRX) một lần nữa bị từ chối bởi mức kháng cự $0,0186. Hiện giờ, hai đường MA đang là mức hỗ trợ cho nó, nếu đồng tiền này bật quay trở lại từ đường MA, thì phe bò sẽ cố gắng đẩy nó lên trên ngưỡng kháng cự $0,0186.

Nếu thành công, nó có thể di chuyển đến các mục tiêu tiếp theo  là $0,0257 và cao hơn nữa là mốc $0,03. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong bài phân tích gần đây.

TRX/USD

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp TRX/USD giảm mạnh dưới đường MA, phe gấu sẽ cố gắng nhấn chìm nó xuống $0,0116. Nếu vùng hỗ trợ $ 0,0116- $ 0,0112 cũng bị phá vỡ, thì TRX sẽ có một downtrend mới.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Tapchiblockchain/Telegraph

Votes

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!