Top 5 coin tuần qua: NEO, LINK, ADA, BNB, LEO

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) tin rằng stablecoin có thể bổ sung cho các hệ thống thanh toán hiện nay và cải thiện phúc lợi của người tiêu dùng, nhưng các nhà điều hành đằng sau các tài sản kỹ thuật số sẽ yêu cầu giám sát và điều tiết liên tục. Fed cảnh báo rằng, một mạng lưới thanh toán ổn định nhanh chóng đạt được quy mô toàn cầu sẽ làm tăng rủi ro liên quan đến sự ổn định tài chính và chính sách tiền tệ.

Điều thú vị là, với tất cả các quy định và sáng kiến ​​trong chính sách tiền tệ của Fed, tổng số nợ của Mỹ đã đạt 23 nghìn tỷ đô la. Không chỉ Mỹ bị gánh nặng nợ nần. Nợ toàn cầu sẽ đạt mức đáng kinh ngạc 255 nghìn tỷ đô la vào cuối năm nay. Mức nợ lớn như vậy cho thấy hệ thống tài chính không bền vững và chắc chắn sẽ dẫn đến một cuộc khủng hoảng tài chính lớn trong tương lai. Rất có thể, cuộc khủng hoảng tiếp theo sẽ mở ra một sự thay đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử.

Hồi tháng 7, IMF ước tính tổng nợ của Trung Quốc vào khoảng 40.000 tỷ USD, tương đương 304% GDP của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Trong khi đó, tổng nợ Mỹ lên đến 70.000 tỷ USD.

Việc cài đặt các máy ATM Bitcoin đang được gia tăng với tốc độ chóng mặt. Tổng số máy ATM trên toàn thế giới đã tăng lên hơn 6.000, và hơn 3/4 được cài đặt ở Bắc Mỹ. Châu Á tụt lại phía sau chỉ với 2% tổng số ATM Bitcoin, nhưng điều này đang cho thấy tiềm năng tăng trưởng rất lớn.

Biểu đồ tăng trưởng máy ATM Bitcoin trên toàn thế giới | Nguồn: CoinATMRadar.com

Coin ATM Radar ₿?@CoinATMRadar
 

.@PayPal dropped payments support for @Pornhub. There are at least 6000 reasons to not care. ATM installations number reached another round milestone – 6000 worldwide!! ??? Find all locations: https://coinatmradar.com

View image on Twitter
See Coin ATM Radar ₿?‘s other Tweets
 
 

Với việc tiền điện tử được chấp nhận dần dần, thì đây có phải là thời điểm tốt để mua chúng hay không? Những đồng coin hoạt động tốt nhât tuần qua đã chạm đáy hay chưa? Hãy cùng chúng tôi phân tích các biểu đồ.

Tổng quan thị trường crypto ngày 18/11 | Nguồn: Coin360

Phân tích giá NEO

NEO là đồng coin hoạt động tốt nhất trong bảy ngày qua. Nó tăng gần 12% trong giai đoạn này. NEO dường như được hưởng lợi từ dòng tin tức tích cực và tiềm năng phá triển blockchain tại trung quốc. Phe bò có thể xây dựng trên đà và đẩy giá lên cao hơn không? Hãy cùng phân tích biểu đồ dưới đây.

Biểu đồ NEO / USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Trong hai tuần qua, phe bò đã phải vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự trên cao ở mức $ 13.88. Tuy nhiên, một tín hiệu tích cực là chúng đã không cho phép giá giảm xuống dưới các đường MA (EMA 20, MA 50). Điều này cho thấy rằng người mua đã không vội vàng chốt lời và đang tiếp tục mua vào khi giá giảm xuống các đường MA.

Cặp NEO / USD sẽ lấy đà trên $ 13.88. Trên mức này, một cuộc biểu tình đến $ 20,96 là có thể. Do đó, các trader có thể bắt đầu vị trí long của mình khi giá tăng lên và đóng cửa trên $ 13,88 với stop loss ở mức $ 10. Trái với giả định của chúng tôi, nếu giá giảm xuống và phá vỡ dưới các đường MA, nó có thể giảm xuống còn $ 6,659.

Phân tích giá LINK

Chainlink một lần nữa đã tìm thấy một vị trí trong số những đồng coin biểu diễn hàng đầu. Nó đã tăng khoảng 4% trong 7 ngày qua. Nó có thể tăng trở lại mức cao nhất mọi thời đại của mình hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua biểu đồ sau.

Biểu đồ LINK / USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Cặp LINK / USD đang dần tăng cao hơn trong vài tuần qua. Đường EMA 20 tuần đang dốc lên và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm trong lãnh thổ tích cực, điều này cho thấy phe bò đang kiểm soát đồng tiền này. Mặc dù người mua đã cố gắng đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự là $ 2,85, nhưng họ không thể duy trì ở mức cao hơn. Điều này cho thấy các trader đang chốt lời ở xung quan khu vực $ 3.

Tuy nhiên, chúng tôi thích cách di chuyển của cặp tiền này khi nó đang tạo các mức thấp cao hơn liên tục trong sáu tuần qua. Điều này cho thấy xu hướng tăng vẫn đang còn rất mạnh mẽ.

Hiện tại, một lần nữa phe bò đã vượt qua ngưỡng kháng cự là  $ 2,85. Và một cuộc biểu tình lên 4,58 đô la có thể xảy ra. Ngược lại, nếu phe bò không duy trì được mức giá trên $ 2,85, thì việc giảm xuống đường EMA 20 tuần là có thể. Đây có thể được xem là một cơ hội mua tốt cho các nhà đầu tư. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu khi cặp tiền này giảm xuống dưới $ 1,46.

Phân tích giá ADA

Cardano là đồng coin biểu diễn tốt thứ ba trong bảy ngày qua với mức tăng lên khoảng 2%. Trong tuần, một công ty chuyên về xếp hạng tài chính và tiền điện tử, Weiss Crypto Ratings đã tweet rằng Cardano vượt trội so với EOS, một số người đồng ý với quan điểm này, nhưng một số người khác lại đặt câu hỏi rằng Weiss Crypto Ratings có đáng độ tin cậy không. Vào ngày 12/11, một snapshot về số dư trong ví Daedalus và Yoroi sẽ khởi động quá trình staking. Điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư kiếm được phần thưởng bằng cách ủy thác cổ phần của họ. Điều này đánh dấu sự phát triển về mặt cơ bản của ADA. Tuy nhiên hãy cũng chúng tôi quan sát biểu đồ dươi đây, để xem nó ảnh hưởng đến phân tích kỹ thuật của altcoin này như thế nào.

Biểu đồ ADA / USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Mặc dù cặp ADA / USD đã tăng dần trong vài tuần qua, nhưng nó bị thiếu động lực để tiếp tục. Động thái tăng đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại EMA 20 tuần và trên mức đó tại SMA 50 tuần. Đường EMA 20 tuần đang dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy lợi thế vẫn thuộc về phe gấu.

Một đột phá từ vùng kháng cự $ 0,056 đến $ 0,065 sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy phe bò đã quay trở lại. Trên mức $ 0,065, thì việc chuyển sang $ 0,10 là có thể. Trái với giả định của chúng tôi, nếu giá ADA giảm xuống khi chạm vào đường EMA 20 tuần, có thể nó sẽ kiểm tra lại $ 0,035. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở cấp độ hiện tại, do đó, chúng tôi vẫn trung lập với đồng tiền này.

Phân tích giá BNB

Các dịch vụ của Binance, sẽ được hỗ trợ bởi nhà sản xuất điện thoại thông minh HTC khi họ ra mắt phiên bản Exodus 1. Đây được cho là điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng Binance Chain. Binance cũng sẽ là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tích hợp giải pháp Fiat Gateway được công bố bởi công ty blockchain được quy định Paxos. Dịch vụ mới này sẽ cho phép người dùng trao đổi giữa đô la và stablecoin trên cơ sở 1:1.

Binance đã thêm hỗ trợ để mua BTC, Ether và XRP trực tiếp với đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đối tác ví kỹ thuật số Papara. Về cơ bản, sàn giao dịch đã có những bước đi đúng đắn, nhưng liệu hành động giá có cho thấy Binance Coin đã chạm đáy hay không?

Biểu đồ BNB / USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Sự đột phá của kênh giảm dần là dấu hiệu đầu tiên cho thấy phe gấu đang mất dần sự kìm kẹp. Trong hai tuần qua, phe bò đang phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ tại EMA 20 tuần, đang bị san phẳng.

Tuy nhiên, chúng tôi thích sự kiên nhẫn của phe bò, khi nó đang bảo vệ rất tốt đường MA 50 tuần. Điều này làm tăng khả năng phá vỡ mức kháng cự trên cao. Nếu giá phá vỡ và đóng cửa trên đường EMA 20 tuần, một mức tăng lên 32 đô la là có thể.

Ngoài ra, nếu phe bò không đẩy giá lên trên đường EMA 20 tuần, cặp tiền có thể vẫn bị giới hạn phạm vi từ $ 21,23 đến $ 18,3 trong vài tuần tới. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm và phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ ở mức $ 18,3.

Phân tích giá LEO

UNUS SED LEO đã giảm khoảng 1% trong bảy ngày qua nhưng vẫn trở thành người biểu diễn tốt thứ năm. Điều này cho thấy thị trường tiền điện tử đang chịu áp lực bán rất lớn. Liệu sự vượt trội của LEO cho thấy nhu cầu ở mức thấp hơn hay không?

Biểu đồ LEO / USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Cặp LEO / USD đã được hợp nhất trong phạm vi chặt chẽ từ $ 1,054 đến $ 0,941 trong vài tuần qua. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu ở mức hiện tại. Trong khi phe bò đang mua ở mức giảm xuống $ 0,941, thì phe gấu đang bảo vệ mức kháng cự ở $ 1,054.

Một đột phá $ 1,0544 có khả năng thu hút người mua vì nó sẽ cho thấy sự tích lũy ở mức thấp hơn, và phe mua đã áp đảo phe bán. Do đó, các trader có thể mua vào khi giá phá vỡ và đóng cửa trên $ 1,054 và giữ mức stop loss ở $ 0,94. Mục tiêu đầu tiên của cặp tiền này là chuyển đến $ 1,35. Ngược lại, nếu phe gấu nhấn chìm cặp tiền này dưới mức hỗ trợ là $ 0,94, thì việc giảm xuống còn $ 0,866 và dưới mức $ 0,827 là có thể.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Tapchiblockchain/Cointelegraph

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *