McDonald Trung Quốc tặng 188 NFT nhân kỷ niệm 31 năm

NFT “Big Mac Rubik’s Cube” sẽ được McDonald’s China phân phối cho nhân viên và khách hàng Trung Quốc như một phần của chương trình tặng quà. 2651 Tổng số lượt xem 32 Tổng số lượt chia sẻ Nghe bài báo 2:01 

McDonald's Trung Quốc tặng 188 NFT nhân kỷ niệm 31 năm

TIN TỨC 

Gã khổng lồ thức ăn nhanh McDonald’s Trung Quốc đã phát hành một bộ 188 mã thông báo không thể ăn mòn (NFT) vào ngày 8 tháng 10 để kỷ niệm 31 năm thành lập tại thị trường Trung Quốc. Được gắn thương hiệu là “Khối lập phương Big Mac Rubik”, NFT sẽ được phân phối cho nhân viên và người tiêu dùng như một phần của quà tặng. 

NFT Big Mac Rubik’s Cube được thiết kế dựa trên cấu trúc ba chiều của trụ sở văn phòng mới của McDonald’s Trung Quốc, được khánh thành cùng với sự ra mắt của NFT. 

Các NFT được xây dựng trên chuỗi khối công cộng Confluux và được tạo ra với sự hợp tác của Cocafe, một cơ quan tạo tài sản kỹ thuật số – đảm bảo rằng “mỗi tác phẩm là duy nhất, không thể phân chia và không thể giả mạo”.

https://twitter.com/Conflux_Network?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1446458267459207176%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fcointelegraph.com%2Fnews%2Fmcdonald-s-china-to-give-away-188-nfts-on-31st-anniversary

Cũng cần lưu ý rằng phần lớn cổ phần của McDonald’s Trung Quốc thuộc sở hữu của Tập đoàn CITIC, một công ty đầu tư thuộc sở hữu nhà nước của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. 

McDonald’s Trung Quốc đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Liên quan: Bitmain ngừng vận chuyển các giàn khai thác tiền điện tử Antminer vào Trung Quốc

Động thái giới thiệu NFT của McDonald’s tại Trung Quốc dường như đi ngược lại ý định của chính quyền về việc cấm  hoàn toàn tất cả các hoạt động tiền điện tử . Gần đây hơn, lệnh cấm đã buộc Bitmain, một nhà sản xuất thiết bị khai thác tiền điện tử, phải ngừng vận chuyển các thiết bị khai thác Antminer vào Trung Quốc.

Huobi, một sàn giao dịch tiền điện tử từ Trung Quốc, đã ngừng đăng ký khách hàng mới sau lệnh cấm của Trung Quốc và sẽ đóng cửa tất cả hoạt động kinh doanh vào cuối năm nay . Bất chấp sự phản kháng của Trung Quốc, hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu vẫn tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng nhất quán. Một báo cáo của Cointelegraph cho thấy khó khăn trong việc khai thác Bitcoin ( BTC ) đã hoàn toàn phục hồi sau khi các thợ đào Trung Quốc chuyển sang các khu vực pháp lý an toàn hơn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *