Cá mập hoạt động rất tích cực trong tuần qua

Khởi đầu tốt đẹp của thị trường trong năm 2019 khiến cho nhiều thi sĩ trader có cảm hứng vẽ nên mùa xuân tươi đẹp dành cho Crypto, sắc xanh ngập tràn thị trường, mọi người gửi gắm niềm hi vọng Bitcoin sẽ pump bằng cách lệnh LONGBTC trên sàn. Nhà nhà người người phấn khởi mong một cái tết bánh trưng có nhân đầy đủ, gia đình xum vầy, không còn phải đi trốn chủ nợ nữa. Nhưng thị trường Crypto vẫn khốn nạn như nó đã từng, đạp đổ mọi hi vọng, xé tan bức tranh xuân tươi tắn.

Giá Bitcoin tiếp tục đi tìm lại bản ngã của chính mình ở cột mốc 3k6$, Altcoins mặc áo Grab chạy cả tuần trước khi bất thình lình chuyển sang GoViet trong ngày hôm qua, khiến cho cả thị trường bay đi đâu đó khoảng 15 tỷ $. Cá mập thì ngụp lặn, rình mò con mồi rất tích cực, chúng ta hãy cùng nhau xem qua xem cá mập đã thực hiện những gì nhé!

Trong tuần qua, tầm hoạt động của cá mập rất rộng, từ Bitcoin, Altcoins cho đến Stablecoin. Đặc biệt là USDC, có tần suất di chuyển cao nhất trong các Stablecoin cũng như trong thị trường. Tuy nhiên, khối lượng của các đợt di chuyển này không lớn, trung bình chỉ dưới 10 triệu $ nhưng tần xuất thì cực kì cao, USDT, GUSD và PAX cũng có tần suất di chuyển rất tích cực.

Dưới đây là top 5 khối lượng lớn nhất được đi di chuyển trong tuần qua tính đến thời điểm hiện tại:

3 trong 5 lệnh này có điểm đến là các sàn giao dịch

Vào ngày 5/1, có 5000 BTC (tương ứng với 19 triệu USD), được di chuyển từ một ví ẩn danh lên sàn Coinbase. Tiếp theo đó, vào ngày 7/1, cũng 5000 BTC được di chuyển từ sàn Coinbase sang sàn Bittrex. Và trong ngày hôm nay, một lượng lớn ETH cũng được di chuyển từ một ví ẩn danh lên sàn Bittrex, con số mà Whale Alert đưa ra là 350k ETH ( tương ứng 44 triệu $)

Vào ngày 10/1, có một lượng lớn XLM cũng được di chuyển từ một địa chỉ ví ẩn danh đến tài khoản của Stellar Development Foundation, khoảng 200 triệu XLM (tương ứng 25 triệu $).

Cuối cùng là lệnh chuyển tiền mới nhất và cũng là lớn nhất trong tuần. Vào đầu buổi sáng ngày hôm nay, đã có tới 130k BTC ( tương ứng 478 triệu $) được di chuyển từ sàn Bittrex tới một địa chỉ ví ẩn danh. Mình nghĩ rằng sau đợt dump lớn vào đầu giờ chiều ngày hôm qua, cá mập này đã thực hiện mua vào rất nhiều Bitcoin và mang đi cất, nhưng cũng có thể đơn thuần là việc di chuyển BTC của sàn tới một ví lạnh để bảo quan tốt hơn mà thôi.

.

https://tapchiblockchain.net
Votes

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!