Elon Musk: Bitcoin có cấu trúc khá tuyệt vời, tiền giấy sẽ biến mất

Doanh nhân công nghệ và Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk nói rằng cấu trúc của Bitcoin (BTC) là khá tuyệt vời và tiền tệ kỹ thuật số là một cách tốt hơn để chuyển giá trị so với các tiền giấy hiện nay.

Ngày 19/2, Trả lời câu hỏi về việc liệu Bitcoin có trở thành loại tiền điện tử bản địa duy nhất của Internet hay không, Musk nói rằng cấu trúc Bitcoin khá tuyệt vời, và ông cho rằng, một trong những nhược điểm của tiền điện tử là tính toán khá tốn năng lượng. Vì vậy, phải có một số loại ràng buộc về việc tạo ra tiền điện tử. Nhưng sẽ rất tốn năng lượng để tạo ra Bitcoin gia tăng vào thời điểm này.

Về lưu ý này, Musk nhấn mạnh rằng, đó sẽ không phải là một cách sử dụng tốt tài nguyên của Tesla để tham gia vào tiền điện tử. Chúng tôi chỉ thực sự cố gắng đẩy nhanh tiến bộ của năng lượng bền vững. Musk tiếp tục nói rằng tiền điện tử sẽ vượt qua sự kiểm soát tiền tệ […] tiền giấy sẽ biến mất và tiền điện tử là một cách tốt hơn để chuyển giá trị so với các tờ tiền giấy hiện nay, điều đó là chắc chắn.

Tháng 2 năm ngoái, Musk đã tweet rằng anh ta chỉ sở hữu 0,25 BTC. Anh ấy lưu ý trong cùng một tweet rằng ngoài 0,25 BTC mà một người bạn đã trao cho anh ấy cách đây nhiều năm trước, anh ấy “thực sự sở hữu [s] zero cryptocurrency”.

Trước đây, các công ty lớn trong ngành cũng từng lập luận rằng Bitcoin chiếm một vị trí duy nhất là một kho lưu trữ giá trị hoặc vàng kỹ thuật số. vàng, một nơi mà bạn có tiền có chủ quyền, không phải tiền của Mỹ, không phải tiền của Trung Quốc, đó là chủ quyền. Chủ quyền tốn kém rất nhiều.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Twitter, Jack Dorsey – người nổi tiếng với niềm tin rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền bản địa của Internet – cho biết hồi đầu tháng này rằng [Bitcoin] cảm thấy đó là loại tiền tệ duy nhất, so với những người khác đang làm những việc có mục đích chung hơn hoặc điện toán phân tán […] Tôi nghĩ rằng [không gian altcoin] đã tạo ra một số ý tưởng thực sự tuyệt vời, nhưng tôi tập trung vào tiền tệ và khía cạnh giao dịch.

Theo Tapchiblockchain/Cointelegraph

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2019 Tuan Kieu
  Votes

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
  error: Content is protected !!
  Skip to toolbar