Samsung Galaxy S10 mới tích hợp khóa và ví lưu trữ tiền điện tử

Điện thoại thông minh mới của Samsung, Galaxy S10, sẽ bao gồm lưu trữ cho các khóa tiền điện tử riêng tư, theo thông cáo báo chí chính thức vào ngày 20 tháng 2.

Galaxy Galaxy S10 được xây dựng với Samsung Knox được bảo mật theo mức độ bảo mật của quân đội, cũng như bộ lưu trữ an toàn được hỗ trợ bởi phần cứng, nơi chứa các khóa riêng của bạn cho các dịch vụ di động hỗ trợ blockchain.

Trước khi phát hành S10, các tin đồn đã có rất nhiều về cấu hình có thể có của điện thoại và hỗ trợ cho ví tiền điện tử và DApps. Tháng trước, những hình ảnh nổi lên được cho là mô tả một kho lưu trữ khóa học Blockchain của Samsung trên Galaxy S10. Các bức ảnh bị rò rỉ được báo cáo có tùy chọn ví Ethereum (ETH) trong danh sách tiền điện tử được hỗ trợ trên mạng. Không có ví như vậy đã được đề cập trong thông cáo báo chí ngày hôm nay.

Samsung không phải là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn duy nhất đã triển khai các khả năng liên quan đến tiền điện tử vào điện thoại thông minh. Vào tháng 5 năm ngoái, tập đoàn điện tử tiêu dùng HTC đã tiết lộ điện thoại blockchain bản địa đầu tiên, HTC HTC Exodus, sẽ ra mắt với sự hỗ trợ cho nhiều blockchain, bao gồm mạng Bitcoin (BTC) và Ethereum và sử dụng Brave làm trình duyệt mặc định.

Vào tháng 12 năm 2018, Sirin Labs đã ra mắt Finney, điện thoại thông minh blockchain đầu tiên trên thế giới.

Theo Tapchiblockchain/Cointelegraph

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2019 Tuan Kieu
  Votes

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
  error: Content is protected !!
  Skip to toolbar