Review sàn giao dịch Gate.io chuẩn bị ieo coin sàn GT vào ngày 8-4.

Danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử chuẩn bị ieo dường như đang tăng lên từng ngày. Với các sàn giao dịch hiện đang hoạt động phổ biến đang vật lộn với nhiều vấn đề khác nhau, các đối thủ cạnh tranh mới đang xuất hiện ngày càng nhiều, đang tìm cách đưa ra các giải pháp làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Mời các bạn cùng https://t.me/tapchiblockchaindotnet tìm hiểu một sàn giao dịch đã ra mắt từ 2013 Và mới đây mở rộng ra các nước khác.

Đó chính là Gate.io Một sàn giao dịch cực kỳ tiềm năng.

Gate.io bắt đầu hoạt động hoàn toàn vào năm 2017 và hiện thuộc sở hữu của Gate Technology Inc. có trụ sở tại Virginia, Hoa Kỳ. Trang web có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Trung.

Gate.io tăng trưởng khá nhanh gần đây. Sàn Gate đã tăng trưởng đều đặn và hiện đang phục vụ hơn 1,3 triệu khách hàng.

Một số thông tin IEO Quan trọng:

Gate.io đã tập trung vào chiến lược đột phá vào thị trường giao dịch tiền điện tử bằng cách cung cấp cho người dùng dễ dàng truy cập sàn: giao diện đẹp, dễ sử dụng, truy cập, nạp rút nhanh và các listing các dự án tiềm năng.

Tại thời điểm viết bài Gate.io ngày 05-04 sàn gate có khối lượng giao dịch hơn 130M Usd: 26.207 BTC.

Sàn khối lượng giao dịch nhỏ. Nhưng khối lượng thật. Mình đánh giá rất tốt volume sàn Gate.

 This image has an empty alt attribute; its file name is image-4.png

Gate.io cho phép khách hàng của mình truy cập vào hơn 80 loại tiền điện tử với hơn 374 cặp tiền điện tử để giao dịch.

Các công cụ giao dịch được nhóm thành 4 loại: Thị trường USDT, Thị trường BTC, Thị trường ETH,Thị trường QTUM.

Danh sách các loại tiền điện tử có sẵn tại Gate.io bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, Dash, Nyx, OmiseGO, EOS, Zcash và Dogecoin.

Ngoài ra còn có các Coin mới được thiết lập trên thị trường như Ontology, Nebulas và Zilliqa, … Các công cụ giao dịch được phân thành nhiều loại như: USDT Markets, BTC Markets, ETH Markets và CNYX Markets. Ngoài ra còn có một tùy chọn để tạo một nhóm tùy chỉnh, thông qua tính năng My Markets.

Phí giao dịch:

Phí giao dịch tại Gate.io là 0.2%. Không có phí gửi tiền, trong khi phí rút tiền được tính riêng cho từng loại tiền tệ. Các khoản phí này phụ thuộc vào trạng thái VIP của người dùng, được đặt dựa trên khối lượng giao dịch hàng tháng được tính theo BTC.

Hiện nay Gate.io đưa ra các mức chi phí và cấu trúc phí hiện tại như sau:

  • Miễn phí cho các giao dịch Gửi tiền (Deposit);
  • Mức phí 0.2% cho các Giao dịch (Trading);
  • Phí rút tiền (Withdrawal) khác nhau đối với mỗi đồng tiền ảo, người dùng cần phải đăng nhập vào tài khoản và truy cập trang rút tiền để kiểm tra phí rút tiền cho từng loại tiền điện tử.

Tính năng chính của sàn giao dịch Gate.io

Chức năng cơ bản

Giao dịch chủ yếu diễn ra trên nền tảng giao dịch dựa trên website tương tự như hầu hết các trao đổi tiền điện tử khác. Trang web kết hợp một số tính năng như đơn đặt hàng, lịch sử giao dịch và biểu đồ. Ngoài Gate.io, sàn cũng cung cấp ứng dụng di động có sẵn cho cả người dùng iOS và Android.

Tốc độ xử lí giao dịch nhanh chóng: Đây là tính năng đa số các nhà đầu tư đều tìm kiếm và sàn Gate.io đáp ứng được yêu cầu này.

Bảo mật

Nhóm hoạt động sử dụng cả kho lưu trữ lạnh và Hot Wallet (Ví nóng) để lưu trữ tiền và tài khoản của khách hàng luôn được bảo mật bằng cách sử dụng tính năngXác thực hai yếu tố(2FA) và kết hợp hai mật khẩu. Mật khẩu đăng nhập (Login Password) được sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Gate.io, trong khi Mật khẩu quỹ (Fund Password) được sử dụng để truy cập vào các giao dịch và rút tiền. Hai mật khẩu phải khác nhau và người dùng nên sử dụng dịch vụ internet với IP cố định khi đặt mật khẩu.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Mục hỗ trợ được cung cấp nhằm tìm cách trả lời các câu hỏi phổ biến nhất thông qua tính năng FAQ và Hướng dẫn sử dụng cho người mới (New User Guide). Người dùng cũng có thể gửi các thông tin để thảo luận về các vấn đề cụ thể hơn với nhóm hỗ trợ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ thông Telegram của Gate.io

Nạp rút sàn Gate:

Rút tiền ngay lập tức: tính năng này có thể nói hầu hết mọi nhà đầu tư đều mong muốn như thế cả vì không ai muốn việc Nạp/Rút của mình bị chậm trễ cả. Với Gate.io, chuyện này hoàn toàn không xảy ra

Sàn giao dịch Gate.io có scam hay không?

Tính từ thời điểm sàn Gate.io thành lập cho đến nay, thì vẫn chưa hề có bất kỳ một phản ánh nào về các vấn đề thanh toán, nạp/rút, cũng như các vấn đề liên quan đến hacker cả. Trong tương lai nó sẽ như thế nào thì mình không dám chắc được, nhưng tạm thời thì nó là một sàn giao dịch rất an toàn và uy tín.

Sàn giao dịch sử dụng cả kho lưu trữ lạnh và ví nóng để lưu trữ tài sản, cho đến nay sàn vẫn chưa bị hack. Gate.io cũng cung cấp tính năng xác thực hai yếu tố, thông báo qua SMS và xác minh KYC.

Tài khoản khách hàng luôn được bảo mật bằng cách sử dụng 2FA và kết hợp Mật khẩu đăng nhập cho phép người dùng đăng nhập vào tài khoản Gate.io và Mật khẩu giao dịch cung cấp quyền truy cập vào các hoạt động giao dịch rút tiền và giao dịch. Để bảo mật tài khoản tốt, bạn nên thực hiện các bước sau:

  • Đặt mật khẩu đăng nhập mạnh, cũng như mật khẩu quỹ;
  • Chọn hộp Bind IP để đăng nhập;
  • Bật xác thực hai yếu tố cho tài khoản;
  • Bảo mật email được gắn với tài khoản Gate.io bằng mật khẩu mạnh và xác thực hai yếu tố.

Lời kết

Gate.iolà một sàn trao đổi tiền điện tử tương đối mới và có nhiều loại tiền điện tử có sẵn để các nhà đầu tư thực hiện giao dịch. Mặc dù trang web không thực sự đặc biệt so với các sàn đối thủ khác. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể bị thu hút bởi khả năng sử dụng tiền tệ khi giao dịch trên trang web.

Sàn giao dịch tạo ra sự ấn tượng đối với các nhà giao dịch tìm kiếm các đồng tiền ảo, mà họ không thể tìm thấy trên các sàn khác như Binance hoặc sàn giao dịch Kucoin, và nền tảng Gate.io hiện cũng đang thu hút phần lớn các nhà giao dịch đến từ Trung Quốc.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về sàn giao dịch Gate.io, với nhiều tính năng vượt trội, sự uy tín và chất lượng phục vụ thì mình tin rằng sàn giao dịch này sẽ là một nơi tốt để các bạn có thể gửi gắm tài sản của mình. Nếu các bạn có những vấn đề thắc mắc liên quan thì hãy để lại comment ở bên dưới bài viết, mình sẽ trả lời cho các bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *