Phân tích giá 01/10: BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XLM, LEO

Các nhà khai thác tiền điện tử khác nhau đã bắt tay khởi động một hệ thống xếp hạng xác định mức độ gần gũi của một loại tài sản kỹ thuật số giống với chứng khoán. Trên thang điểm từ 01 đến 05, thang điểm 01 sẽ được trao cho các loại tiền điện tử ít giống với chứng khoán nhất, trong khi thang điểm 05 sẽ có nhiều điểm tương đồng nhất với chứng khoán. Hệ thống xếp hạng này sẽ cung cấp sự rõ ràng cho các nhà quản lý tài sản do tình trạng pháp lý không chắc chắn của thị trường tiền điện tử.

Khi tình cảm chuyển sang xu hướng giảm, đã có nhiều tin tức tiêu cực ập đến. Mark Cuban đã nhắc lại lập trường tiêu cực của mình đối với Bitcoin (BTC). Mặc dù vậy, chúng tôi tin rằng đợt giảm giá hiện tại đang có dấu hiệu cho thấy đây có thể là một cái bẫy trước khi xu hướng tăng trở lại.

Related image Tham gia Channel và Group nhận tin tức miễn phí Bitcoin-Altcoin-ICO-IEO và hỗ trợ PTKT  tại: https://t.me/tapchiblockchain https://t.me/tapchiblockchaindotnet

Một điểm quan trọng khác cần lưu ý là pullback hiện tại đang được dẫn đầu bởi các altcoin khi sự thống trị của Bitcoin đã giảm xuống còn 67,5%. Điều này cho thấy bò đang tìm thấy một vài altcoin hấp dẫn sau đợt giảm mạnh gần đây. Chúng tôi cũng tìm thấy một vài tín hiệu tích cực, đó là các giao dịch ngược xu hướng. Hãy cùng nhau tham khảo các biểu đồ trong ngày hôm nay.

Phân tích giá BTC

Bitcoin một lần nữa tìm thấy hỗ trợ mua gần $ 7.700. Đây là dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy bò đang rất muốn bảo vệ vùng hỗ trợ quan trọng là $ 7.451 – $ 7.337. Chỉ số RSI tiếp tục nằm trong vùng vượt bán, điều này cho thấy khả năng sẽ có một đợt tăng giá. Bất kỳ nỗ lực pullback nào cũng sẽ có khả năng phải đối mặt với mức kháng cự tại đường trung bình (MA) đang dốc xuống. Đợt giảm tiếp theo dưới mức $ 7.451 sẽ xác nhận xem đáy đang ở đâu.

phan-tich-ky-thuat-01-10

Các trader tích cực có thể giữ stoploss ở mức $ 7.700. Mục tiêu đầu tiên là cuộc biểu tình lên mức $ 9.080. Breakout của các đường MA sẽ là dấu hiệu tích cực. Xu hướng sẽ chuyển biến tích cực nếu breakout đường xu hướng giảm diễn ra.

Ngược lại, nếu gấu kéo BTC xuống dưới vùng $ 7.451 – $ 7.337, thị trường sẽ trở nên tiêu cực và sẽ trì hoãn chặng tiếp theo của xu hướng tăng. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng khả năng xảy ra là rất thấp.

Phân tích giá ETH

Ether (ETH) đã được giao dịch trên mức hỗ trợ quan trọng $ 163 trong 03 ngày qua. Đây là dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy sức mua ở mức hiện tại. Sự phân kỳ tích cực của chỉ báo RSI cũng cho thấy sức mạnh khá tốt.

phan-tich-ky-thuat-01-10

ETH đã breakout ngưỡng kháng cự ngay lập tức $ 176, đây là dấu hiệu tích cực. Nó có thể phải đối mặt với một số ngưỡng kháng cự tại các đường MA, trên mức này, ETH có thể tăng lên $ 203. Do đó, trader tích cực có thể mua vào ở mức $ 178 và giữ stoploss ở mức $ 160.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu giá ETH bắt đầu giảm từ các đường MA và xuống dưới vùng hỗ trợ $ 150 – $ 163, nó có thể chìm xuống mức $ 122.

Phân tích giá XRP

XRP đã tăng mạnh lên trên mức $ 0.24. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy sức mua ở mức thấp hơn và chỉ ra rằng đợt giảm mạnh gần đây là một bẫy gấu. Pullback có thể phải đối mặt với một số mức kháng cự tại các đường MA và trên mức $ 0.27.

phan-tich-ky-thuat-01-10

Trader có thể theo dõi đợt giảm tiếp theo và mua nếu nó không breakdown mức $ 0.24. Điều đó sẽ báo hiệu sự hình thành đáy. Nếu bò có thể đẩy giá lên trên $ 0.27 XRP có thể nhanh chóng tăng lên $ 0.34. Ngược lại, nếu nó giảm từ mức hiện tại và xuống dưới $ 0.22, xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Mức hỗ trợ tiếp theo về phía giảm giá là $ 0.19. Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán xác xuất này khó có thể xảy ra.

Phân tích giá BCH

Bitcoin Cash (BCH) đang cố gắng hình thành đáy trên ngưỡng $ 220. Thông thường, sau khi breakdown từ mức quan trọng, mức đó được kiểm tra lại. Trong trường hợp này, đợt tăng giá đến đường viền cổ của mô hình đầu và vai (H&S) có thể xảy ra.

phan-tich-ky-thuat-01-10

Nếu bò có thể đẩy giá lên trên đường viền cổ và duy trì nó trong 03 ngày, nó sẽ là tín hiệu cho thấy các mức thấp hơn đang thu hút sức mua. Xu hướng sẽ thay đổi sau khi BCH vượt ngưỡng $ 360.

Mặt khác, nếu gấu bảo vệ mức kháng cự trên và giá đảo ngược hướng từ đường viền cổ, thì có thể BCH sẽ kiểm tra lại $ 203. Chúng tôi sẽ chờ đợi người mua quay trở lại trước khi đề xuất giao dịch.

Phân tích giá LTC

Litecoin (LTC) đang cố gắng pullback, có khả năng đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 62.07. Cả hai đường MA đều dốc xuống và chỉ số RSI nằm sát vùng vượt bán, điều này cho thấy xu hướng giảm và các đợt tăng giá sẽ đối mặt với việc bán ra. Tiền điện tử sẽ tiếp tục xu hướng giảm của nó nếu giá giảm xuống dưới đường xu hướng giảm và chìm sâu xuống dưới $ 50.

phan-tich-ky-thuat-01-10

Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là khi bò duy trì giá trên mức $ 62.07 trong 03 ngày. Đây là tín hiệu cho thấy sức mua ở mức thấp hơn. Breakout đường xu hướng giảm sẽ chỉ ra sự thay đổi có thể xảy ra trong xu hướng. LTC sẽ lấy được đà khi breakout $ 80.27. Chúng tôi sẽ đề xuất một vị trí long khi giá breakout và đóng cửa (UTC) trên đường xu hướng giảm.

Phân tích giá EOS

EOS đang cố gắng pullback và có khả năng phải đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 3.15. Nếu bò có thể đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự này, đó sẽ là một dấu hiệu tích cực vì nó sẽ chỉ ra rằng đợt giảm giá hiện tại chỉ là một bẫy gấu.

phan-tich-ky-thuat-01-10

EOS sẽ đảo chiều nếu bò có thể đẩy nó lên trên đường xu hướng giảm. Sau đó, nó có thể tăng lên $ 4.24 và cao hơn lên mức $ 4.87. Đà sẽ tăng khi breakout trên mức $ 4.87. Chúng tôi sẽ đề xuất một vị trí long khi giá breakout đường xu hướng giảm.

Ngược lại, giá giảm xuống từ $ 3.15 hoặc từ đường xu hướng giảm, gấu sẽ cố gắng tiếp tục kéo giá xuống. Breakdown $ 2.4 sẽ là dấu hiệu tiêu cực.

Phân tích giá BNB

Binance Coin (BNB) đã giao dịch trong phạm vi chặt chẽ trong 03 ngày qua. Bò đang cố gắng tạo ra đáy gần $ 14.25. Một đợt tăng trên mức $ 16.5 có thể mang giá đến $ 18.3. Đường EMA 20 ngày cũng nằm ngay trên mức này, do đó, nó có khả năng hoạt động như mức kháng cự mạnh. Với cả hai đường MA dốc xuống và RSI trong vùng quá bán, lợi thế rõ ràng là đang nghiêng về phía gấu.

Nếu BNB giảm xuống từ mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới $ 14.25, nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có thể xuống dưới đường hỗ trợ của kênh giảm dần. Thị trường sẽ chuyển biến tích cực sau khi giá tăng lên trên kênh giảm dần. Cho đến lúc đó, mọi đợt tăng nhỏ sẽ đối diện với sức bán ra. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất giao dịch.

Phân tích giá BSV

Bitcoin SV (BSV) đã giao dịch gần mừc $ 85 trong 05 ngày qua. Phạm vi trong ngày đã bị thu hẹp, điều này cho thấy cả bò và gấu đang chờ đợi một xu hướng định hướng hình thành. Nếu giá tăng lên trên $ 90, việc tiến đến mức $ 107 có thể xảy ra. Chúng tôi hy vọng một mức kháng cự mạnh sẽ ở ngưỡng $ 107.

phan-tich-ky-thuat-01-10

Nếu gấu kéo giá BSV xuống dưới $ 78.5 thì nó có thể kiểm tra lại mức $ 66.66. Đường MA dốc xuống và chỉ số RSI trong vùng vượt bán cho thấy gấu đang chiếm ưu thế. Chúng tôi sẽ chờ đợi một ngày có phạm vi giao dịch rộng để chỉ ra sự bắt đầu của một đợt pullback trước khi đề xuất giao dịch.

Phân tích giá XLM

Bò một lần nữa đang cố gắng đẩy Stellar (XLM) lên trên đường EMA 20 ngày. Chúng tôi thích cách các ngày phạm vi giao dịch nhỏ đã đẩy giá theo xu hướng tăng và đang được hỗ trợ bởi sự phân kỳ dương của chỉ báo RSI. Nếu giá có thể tăng lên trên đường SMA 50 ngày, nó có thể tăng lên $ 0.08, với mức kháng cự nhỏ tại $ 0.07. Các trader tích cực có thể mua vào khi giá trên đường SMA 50 ngày và giữ stoploss ở mức $ 0.05.

Quan điểm tăng giá ngắn hạn của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu XLM đảo ngược hướng từ đường EMA 20 ngày hoặc đường SMA 50 ngày và giảm mạnh xuống mức đáy gần đây là $ 0.05. Breakdown mức đáy mới sẽ tiếp tục xu hướng giảm.

Phân tích giá LEO

UNUS SED LEO (LEO) đã breakdown mức hỗ trợ nhỏ $ 1.04. Bây giờ nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo tại $ 1. Với cả hai đường MA dốc xuống và chỉ báo RSI ở vùng tiêu cực, lợi thế đang nghiêng về phía gấu.

Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán người mua sẽ bước vào và bảo vệ mức đáy $ 1. Việc tăng giá có khả năng đối mặt với ngưỡng kháng cự tại nơi mà ngưỡng kháng cự chuyển thành hỗ trợ $ 1.04. Nhưng nếu bò có thể đẩy giá lên trên mức này và đường MA, nó có khả năng sẽ tạo đà.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu gấu kéo LEO xuống dưới mức hỗ trợ $ 1, nó có thể dẫn đến đợt thanh lý long. Mức hỗ trợ tiếp theo về phía giảm là $ 0.8. Chúng tôi sẽ chờ đợi LEO hình thành mô hình đảo chiều trước khi đề xuất giao dịch.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Tapchiblockchain/cointelegraph

Votes

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Content is protected !!