Thông báo kế hoạch hoán đổi FC giai đoạn Mainnet của Conflux

FanCoin (FC) là mã thông báo trước mainnet chính thức của Mạng lưới Conflux, FC được triển khai, khởi tạo và và phát hành bởi tổ chức Conflux Foundation.

Conflux Foundation đã sử dụng mã thông báo FC với mục đích huy động tối đa sức mạnh của cộng đồng tiền kỹ thuật số  yêu mến Conflux, cũng như cung cấp các trải nghiệm tham gia sớm cho toàn bộ Confluxers đối với các sản phẩm của Conflux. Với việc thiết lậ vf ra mắt Mainnet vào ngày 29 tháng 10, đồng tiền kỹ thuật số/token FC sẽ chính thức được chuyển đổi thành mã thông báo Conflux (CFX), mã thông báo gốc chính thức của Mạng Conflux network. Công ty sẽ không thực hiện bán công khai (public sale) cho CFX, cách duy nhất để có được mã thông báo vào ngày ra mắt sẽ là thông qua việc hoán đổi mã thông báo FC của bạn từ các giao dịch trước Mainnet hoặc khai thác qua máy đào.

Kể từ khi thành lập, FC đã hoạt động như một phương tiện quan trọng cho sự đồng thuận của cộng đồng Conflux, đón nhận những nỗ lực và đóng góp của các thành viên cốt lõi trong cộng đồng ở giai đoạn đầu khởi tạo và hoạt động của nền tảng. FC biểu trưng cho những đóng góp không ngừng của các thành viên cộng đồng mà Conflux Foundation luôn trân trọng những đóng góp ý nghĩa ấy với sự trân quý nhất từ Công ty. Vì vậy Conflux Foundation cam kết rằng sẽ không bao giờ chủ động huỷ bỏ FC (burn FC). Sau khi Mainnet của chúng tôi ra mắt vào ngày 29 tháng 10, phần thưởng đóng góp của cộng đồng (chẳng hạn như AMA, airdrop, tiền thưởng) sẽ vẫn được phát hành dưới dạng FC cho đến khi tổng nguồn cung lưu hành của FC đạt 21 triệu (tính theo Bitcoin).

Sau khi Mainnet của chúng tôi đi vào hoạt động, Conflux Foundation sẽ phát hành hợp đồng thông minh hoán đổi để trao đổi FC sang CFX. Quỹ sẽ đóng góp 21 triệu CFX trong hợp đồng để người sở hữu FC trao đổi. Người sở hữu FC có thể gửi FC vào hợp đồng trao đổi và nhận CFX với tỷ lệ chuyển đổi 1: 1.

Nếu sau khi hoán đổi, người giữ không rút CFX ngay lập tức, CFX sẽ được giữ lại trong hợp đồng và người nắm giữ có thể nhận được cổ tức staking theo tỷ lệ từ 21 triệu CFX với tỷ lệ hoàn vốn hàng năm là 4% (để biết quy định chi tiết về lãi suất staking, vui lòng xem tại Economic WhitePaper). Người dùng/nhà đầu tư có thể thực hiện rút CFX bất kỳ lúc nào sau khi hoán đổi từ FC, tương tự đối với CFX bổ sung thu được thông qua cổ tức. FC đã nạp sẽ bị khóa trong hợp đồng vĩnh viễn và không còn lưu hành trên thị trường.

Người dùng đặt cọc hơn 1.000 FC trong hợp đồng sẽ nhận được một ConfiCity NFT độc quyền như một huy hiệu kỷ niệm chương cho sự tham gia sớm của bạn vào mạng lưới Conflux network.

Sau khi phân phối tất cả 21 triệu FC, Quỹ sẽ bắt đầu phân phối các khoản đóng góp của cộng đồng dưới dạng CFX, vì vậy việc phát hành FC sẽ kết thúc. Quyền khai thác FC sẽ không còn nữa, FC sẽ được cộng đồng quản lý hoàn toàn và Quỹ sẽ không còn tham gia vào việc quản lý FC.

Chân thành cảm ơn  sự hỗ trợ vô điều kiện của các bạn đối với giai đoạn pre-mainnet của dự án! Chúng tôi mong muốn được cùng các bạn tiếp tục hành trình thông qua việc phát hành mã thông báo CFX và Mainnet của chúng tôi.

Phân tích đầy đủ về Mô hình Kinh tế CFX:

  1. https://tapchiblockchain.net/2020/09/09/mo-hinh-kinh-te-cua-conflux-cach-tinh-phan-thuong-khoi-theo-mo-hinh-khuyen-khich-khai-thac-cua-mang-luoi/
  2. https://tapchiblockchain.net/2020/09/07/mo-hinh-kinh-te-cua-mang-luoi-conflux-token-duoc-khai-thac-truoc-trong-giai-doan-dau/
  3. https://tapchiblockchain.net/2020/09/07/mo-hinh-kinh-te-cua-mang-conflux-phan-phoi-va-ty-le-token-truoc-khai-thac/
  4. https://tapchiblockchain.net/2020/09/06/mo-hinh-kinh-te-conflux-ky-quy-tai-san-the-chap-de-luu-tru-tren-mang-luoi-conflux/

Để thảo luận về thêm về Mạng Conflux hãy tham gia các kênh cộng đồng chính thức của chúng tôi:

Youtube: Conflux Chain

Instagram: https://www.instagram.com/conflux_foundation/

Twitter: https://twitter.com/ConfluxChain
Telegram: http://t.me/Conflux_English

Telegram (vietnamese): http://t.me/Confluxvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *